Vietnam English Korea
Tiếng Hàn Quốc

Biên Phiên Dịch Tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam và Hàn Quốc cho các công ty, tổ chức, cá nhân.

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo/ Triễn lãm/ Giao Thương

Cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn hội thảo, giúp bạn có buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, công nghệ thành công với đối tác Hàn Quốc và ngược lại.

Phiên dịch tiếng Hàn họp ký kết hợp đồng/ đàm phán

Phiên dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi sẽ giúp bạn trao đổi chính xác nhất những gì bạn muốn khi ký kết hợp đồng. Đàm phán thương mại…

Phiên dịch chuyển giao công nghệ/ Đào tạo chuyên ngành kỹ thuật cao

Cung cấp đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn giỏi, có kinh nghiệm phiên dịch các buổi hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Các lĩnh vực như : phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, đào tạo hướng dẫn sử dụng máy móc công nghệ cao…

Phiên dịch tiếng Hàn du lịch

Giúp du khách Hàn Quốc hiểu rõ hơn về đất nước, con người Việt Nam.

Cùng trải nghiệm văn hóa bản địa, thưởng thức những món ăn ngon thuần túy của Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng

Cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn tháp tùng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cho các nguyên thủ quốc gia, các tập đoàn và các công ty lớn nhỏ trong nước và tại Hàn Quốc.

Phiên dịch tiếng Hàn Hội Nghị, Sự Kiện (Dịch Cabin)

Người phiên dịch sẽ dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Phù hợp với các dịch hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Tại sao chọn Biên phiên dịch tiếng Hàn tại TRUST POWER?

 1. KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, TRUST POWER tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 1000 khách hàng, thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn  đa dạng các loại hình dịch thuật tuần tự, song song, cabin…

 1. NHÂN SỰ

Với việc xây dựng mạng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ với hơn 50 nhân viên được đào tạo bài bản và hơn 1000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, TRUST POWER tự tin cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 1. QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHUẨN QUỐC TẾ

Tại TRUST POWER, tất cả các dự án dịch thuật từ khâu tiếp nhận đến khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã và đang áp dụng theo một quy trình thực hiện dự án dịch thuật cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng cao nhất.

 1. CHẤT LƯỢNG

Dựa theo quy trình biên dịch tài liệu chuẩn nên các dự án dịch thuật của TRUST POWER thường được thực hiện chuẩn hoặc sớm hơn thời gian yêu cầu từ phía khách hàng nhưng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại những lợi ích tối đa cho phía đối tác.  

 1. CHI PHÍ

Tại TRUST POWER, chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mức chi phí của chúng tôi sẽ phù hợp với từng dự án của quý khách hàng.

 

Quý khách hàng đặt dịch vụ vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, Nhân viên Trust Power sẽ liên hệ Qúy khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Đặt dịch vụ nhanh:
Điện thoại: 0901 37 07 07 - Zalo/ Viber Hoặc 0906 720 126 ( Kakaotalk, line, whatsaap)
MM/DD/YYYY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

 • ORION
 • CGV
 • Red Sun
 • Han
 • Hose
 • Kita
 • Sam Sung
 • KRX
 • LG