Vietnam English Korea
» » KOREAN SEAFOODS - SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG B2B ONLINE

KOREAN SEAFOODS - SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG B2B ONLINE

Kinh doanh sản phẩm HẢI SẢN đông lạnh, đóng gói hoặc hải sản đã qua chế biến (Fast Food) đang là xu hướng mới tại nhiều nước trên thế giới. Dòng sản phẩm này hứa hẹn mang lại tiềm năng thương mại cao nhờ dễ bảo quản, phân phối sỉ và lẻ, phù hợp với hành vi tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt là trong thời đại bận rộn và dịch bệnh như hiện nay. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, thiết bị máy móc hiện đại của Hàn Quốc giúp cho các sản phẩm luôn giữ được độ TƯƠI NGON và DINH DƯỠNG CAO một cách tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

LÁ KIM HÀN QUỐC ngày càng được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam cũng như các nước khác. Vậy nhưng, lá kim có xuất xứ từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mùi vị.

Ngoài những ưu điểm về sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, được kiểm chứng từ việc các sản phẩm đã được xuất khẩu rất nhiều nước như: Châu Âu, Mỹ, Canada, Đài Loan, Malaysia v.v….  thì việc các doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự sự kiện kết nối lần này còn là các công ty thuộc TOP đầu tại thị trường Hàn Quốc trong lãnh vực hải sản đông lạnh và đã qua chế biến. Họ sẵn sàng tạo điều kiện THUẬN LỢI NHẤT cho các doanh nghiệp Việt Nam trở thành nhà phân phối.

* Đơn vị tổ chức: Bộ Đại Dương và Thủy Sản Hàn Quốc (Ministry of Oceans And Fisheries), K FOOD

* Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm thủy hải tươi, đông lạnh, hải sản đã qua chế biến, chuỗi cung ứng cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại siêu thị và trung tâm thương mại, quán ăn… hoặc các chủ doanh nghiệp ngành thực phẩm đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mới, mở rộng thị trường sang lĩnh vực mới.

* Mục đích tổ chức sự kiện: Giao lưu các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, tạo ra các cơ hội mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ, phát triển dịch vụ và tăng cường khả năng hợp tác phân phối sản phẩm.

* Thời gian: 18/11/2021 (09:00 AM~ 04:30PM)

* Hình thức: ZOOM VIDEO MEETING 1:1

* Đăng ký tham dự: Miễn Phí

ĐĂNG KÝ HỌP ONLINE 1:1 TẠI ĐÂY

* Quyền lợi khách mời khi tham gia sự kiện ngày 18/11/2021:

- Được tiếp cận sản phẩm mới, xu hướng mới, công nghệ mới của Hàn Quốc.

- Được đối thoại, tương tác trực tiếp 1:1 với các đối tác Hàn Quốc.

- Mỗi doanh nghiệp Việt Nam được sắp xếp lịch họp cụ thể để đảm bảo chất lượng công việc.

- Các doanh nghiệp tham gia họp đều được hỗ trợ thông dịch HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đại diện cho Bộ Đại Dương và Thủy Sản Hàn Quốc và K FOOD, chúng tôi trân trọng kính mời quý Anh Chị quản lý doanh nghiệp tham gia sự kiện KOREAN SEAFOODS - SỰ KIỆN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP B2B ONLINE”

Quý Anh Chị quan tâm vui lòng liên hệ và đăng ký tham gia trước ngày 17/11/2021.

Sự hiện diện của Anh Chị là niềm vinh dự của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 Đơn vị hỗ trợ kết nối và cung cấp thông tin tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TRUST POWER

Tel: 090 137 0707 (Ms Hòa) hoặc 094 587 2147 (Ms Xuân)

Email: thaihoa.kr@gmail.com  hoặc xuan.phamngocthao@gmail.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

  • ORION
  • CGV
  • Red Sun
  • Han
  • Hose
  • Kita
  • Sam Sung
  • KRX
  • LG